Tổng hợp tất cả các CLB Poker ở Việt Nam

14566 lượt xem

Poker là bộ môn thể thao trí tuệ không quá xa lạ. Năm 2017, 2018 có thể được gọi là năm của bộ môn Poker này khi có hàng loạt các CLB được thành lập để tạo nên sân chơi cho các VĐV. Không chỉ có ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các CLB còn tiến xa hơn đến các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Bài viết này tổng hợp tất cả các CLB Poker ở Việt Nam để các VĐV ở trên mọi miền tổ quốc có thể nắm bắt và đến trải nghiệm.

Mời các bạn tham gia diễn đàn của Poker Việt Nam: http://www.xaynhachatluong.vn/forum/

Diễn đàn Poker Việt Nam hơn 700 bài viết chất lượng được cộng đồng đóng góp.

Tags
clbpoker
0/5 - ( 0 lượt bình chọn)
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
Giang Văn Tuấn - 55 tháng trước
Cùng với làn sóng phát triển của Poker Vn, mình muốn tìm cơ hội mở Câu lạc bộ Poker tại quê mình theo các bác có khả thi không? cần chuẩn bị những thử tục gì để mở CLB ạ.
X
Xuanxe - 55 tháng trước
Vậy thì còn phải xem phong trào chơi bài Poker ở tỉnh bác có phát triển không, thu nhập trung bình/người thế nào nữa.
Huy Phương - 55 tháng trước
Ngoài Win Poker thì câu lạc bộ Poker thứ 2 mình rất yêu thích đó là SoKha Poker Club, chất lượng cơ sở vất chất rất tốt, tạo môi trường thoải mái chuyên nghiệp cho VĐV đến tham gia thi đấu.
Pokerman - 55 tháng trước
Poker Vietnam đang ngày càng phát triển, chỉ sau một thời gian ngắn sau khi được cấp phép các câu lạc bộ Poker mở ra hàng loạt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước tạo môi trường lành mạnh cho cộng đồng những người đam mê trò chơi trí tuệ này.
V
Van Phu - 55 tháng trước
Trước mình thấy Game bài xì tố và mậu thầu được chơi nhiều hơn Texas Poker Viêt Nam, hiện tại thì Poker game đã là môn thể thao trí tuệ rất được ưa thích tại Việt Nam.
H
Hanna - 55 tháng trước
Mình phải công nhận tốc độ phát triển game Poker ở Việt Nam rất nhanh, chỉ sau 2 năm độ phổ biến và những người tham gia vào trò chơi đã khác hẳn, với đủ mọi tầng lớp. Cả 2 hình thức chơi Poker online và Poker offline đều được yêu thích.
Thong ke